Thứ bảy, ngày 25 tháng 10 năm 2014 Chào mừng bạn đến với Website Trường THCS Ngô Văn Nhạc
      Thông báo - thư mời
      Công khai giáo dục
      Tra cứu kết quả học tập
      Thời khóa biểu-PCCM
      Điểm danh kiểm diện
      Tài nguyên dạy và học
      Đề thi - đáp án
Đề kiểm tra HKII năm hoc 2011-2012 (11/05/2012)
Đề thi đề xuất HKII Năm học: 2011-2012 (27/03/2012)
Đề thi đề xuất HKI Năm học: 2011-2012 (27/03/2012)

Quy định đánh giá xếp loại phó hiệu trưởng
Tác giả: , Thứ hai,27/02/2012
Quy định đánh giá xếp loại phó hiệu trưởng

Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 16/02/2012 ra văn bản số số 630/BGDĐT-NGCBQLGD về hướng dẫn đánh giá, xếp loại phó hiệu trưởng các trường mầm non, phổ thông và phó giám đốc trung tâm giáo dục thường xuyên (gọi chung là cấp phó).

Theo đó, nguyên tắc đánh giá cấp phó là trên cơ sở các công việc được cấp trưởng giao phụ trách. Quy trình đánh giá và xếp loại cấp phó giống như cấp trưởng, có khác là do cấp trưởng chủ trì thay cho đại diện cấp ủy hoặc đại diện ban chấp hành CĐCS của đơn vị. Trong các bước tiến hành đánh giá cấp phó vẫn sử dụng mẫu phiếu trong các phụ lục ban hành kèm theo Thông tư chuẩn cấp trưởng tương ứng, sau khi đã điều chỉnh một số tiêu đề, tiêu chí cho phù hợp với thành phần, đối tượng đánh giá.

Cấp phó sẽ được đánh giá theo các tiêu chuẩn được quy định trong Thông tư quy định dành cho cấp trưởng tương ứng. Riêng tiêu chuẩn 3, năng lực quản lý nhà trường, tuỳ theo lĩnh vực hoạt động của cơ sở giáo dục được cấp trưởng phân công phụ trách, cấp phó sẽ được đánh giá theo các tiêu chí tương ứng. Vào đầu năm học, cấp trưởng thông báo trước tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, báo cáo cơ quan quản lý trực tiếp về nội dung công việc cấp phó được phân công phụ trách và tổng số tiêu chí được đánh giá đối với từng cấp phó.

Cách cho điểm các tiêu chí khi đánh giá cấp phó cũng được tiến hành như đối với cấp trưởng. Các tiêu chí được chấm theo thang điểm 10 và làm tròn đến số nguyên. Tuy nhiên, nếu trong 1 tiêu chí có nhiều yêu cầu, trong đó các yêu cầu được giao cho các cấp phó khác nhau thì khi cho điểm để đánh giá, xếp loại, các yêu cầu đó vẫn được tính điểm tối đa như điểm tối đa của tiêu chí.

Cách xếp loại đối với cấp phó cũng được tiến hành như xếp loại cấp trưởng, chỉ khác về điểm tối đa và điểm tối thiểu quy định cho mỗi mức xếp loại, tùy thuộc vào tổng số tiêu chí được áp dụng để đánh giá cấp phó theo nhiệm vụ được giao.

Cấp phó, ngoài việc đánh giá, xếp loại theo Công văn hướng dẫn này, còn phải thực hiện đánh giá, xếp loại theo quy định hiện hành.

Huy chương Vàng Vật lý châu Á từng trốn học
  Học toán tư duy với phương pháp Mathnasium
  Bí quyết xin việc thành công với tiếng Anh
  Chàng Tiến sĩ 25 tuổi quê ở Tiền Giang
  Học phí đại học cao nhất 7,4 triệu đồng mỗi tháng
  Bộ trưởng Nội vụ: Sẽ có chế độ lương bổng hút nhân tài
  Mẹ của Giáo sư Ngô Bảo Châu kể về cậu con trai cưng
  Giáo viên sẽ chính thức được hưởng phụ cấp thâm niên
  Năm 2012 kỳ thi tốt nghiệp THPT không còn nặng nề?
  Trường THCS Ngô Văn Nhạc Tổ chức kiểm tra HKI năm học 2011-2012

GIÁO ÁN (09/05/2012)